NHÀ MÁY ĐIỆN SÔNG HẬU 1

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 195 | Cật nhập lần cuối: 9/27/2023 2:34:02 PM | RSS

Thực hiện chương trình đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng "Quản Lý Dự Án" Bằng Phần Mềm QLDA "Primavera P6" cho các doanh nghiệp nhằm nâng cao kiến thức & kỹ năng về Quản Lý Dự Án cho các cán bộ Lãnh đạo, Quản lý, Kỹ sư...Giảm thiểu được các Rủi ro và kiểm soát được các Chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện triển khai dự án, góp phần phát triển doanh nghiệp một cách bền vững; cũng như được cung cấp thêm những kỹ năng tiên tiến nhất trong việc lập kế hoạch/triển khai/giám sát & kiểm soát toàn bộ dự án một cách chuyên nghiệp bằng phần mềm Primavera P6.

Tháng 09/2023, Primavera Việt Nam đã Triển khai Tổ chức Khóa đào tạo "Quản Lý Dự Án Bằng Phần Mềm Primavera P6" Phiên bản 22.12 cho CHI NHÁNH PHÁT ĐIỆN DẦU KHÍ - NHÀ MÁY ĐIỆN SÔNG HẬU 1 - Tại HẬU GIANG. Khóa học diễn ra trong 4 ngày: 12, 13, 14, 15 tháng 09 năm 2023.

NHÀ MÁY ĐIỆN SÔNG HẬU 1

Tham gia khóa đào tạo là đại diện các Phó quản đốc phụ trách, Tổ trưởng Tổ Lò hơi, Tổ trưởng Tổ BOP, Tổ trưởng Tổ Nhiên liệu, Tổ trưởng Tổ Tự động, Tổ trưởng Tổ Kiểm nhiệt, Tổ trưởng Tổ Máy tĩnh, Tổ trưởng Tổ Máy động, KSQLKT/AT Cơ nhiệt, KSQLKT/AT Điện-C&I

NHÀ MÁY ĐIỆN SÔNG HẬU 1

Cũng trên phần mềm này, các kỹ sư, cán bộ quản lý của NHÀ MÁY ĐIỆN SÔNG HẬU 1 còn được tìm hiểu cách kiểm soát và tối ưu hóa tiến độ, tối ưu nguồn lực dựa trên sự cân bằng giữa thời gian, khối lượng và chi phí, áp dụng vào một dạng dự án điển hình được quan tâm cụ thể là dự án Tiêu tu nhà máy 2023.

Các học viên của khóa đào tạo không những được truyền đạt đầy đủ các kỹ năng thiết lập tiến độ và quản lý một dự án riêng biệt mà còn được tìm hiểu nâng cao về phương thức quản lý nhiều dự án cùng lúc và tận dụng hiệu quả nhất các nguồn lực. Điều này sẽ mang lại lợi ích to lớn cho NHÀ MÁY ĐIỆN SÔNG HẬU 1 khi Quản lý, tham gia cạnh tranh và hoạt động trong nhiều lĩnh vực.

Trong suốt những ngày diễn ra khóa đào tạo, không khí trao đổi thẳng thắn, cởi mở luôn thường trực giữa cán bộ giảng dạy và các học viên.

NHÀ MÁY ĐIỆN SÔNG HẬU 1

NHÀ MÁY ĐIỆN SÔNG HẬU 1

NHÀ MÁY ĐIỆN SÔNG HẬU 1

Kết thúc khóa học, Primavera Việt Nam tự hào được NHÀ MÁY ĐIỆN SÔNG HẬU 1 đánh giá cao năng lực triển khai khóa học, tính chuyên nghiệp trong việc tổ chức lớp cũng như năng lực giảng dạy của giảng viên đồng thời cũng tự hào đã tạo ra được một đội ngũ QLDA chuyên nghiệp bằng phần mềm QLDA Primavera P6.

NHÀ MÁY ĐIỆN SÔNG HẬU 1

NHÀ MÁY ĐIỆN SÔNG HẬU 1

Tổng kết khóa học

Nguồn: Phòng Đào Tạo Primavera Việt Nam

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-