TỔNG CÔNG TY SÔNG ĐÀ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2000 | Cật nhập lần cuối: 6/21/2022 4:41:47 PM | RSS

Thực hiện chương trình đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng "Quản Lý Dự Án" Bằng Phần Mềm QLDA "Primavera P6" cho các doanh nghiệp nhằm nâng cao kiến thức & kỹ năng về Quản Lý Dự Án cho các cán bộ Lãnh đạo, Quản lý, Kỹ sư...Giảm thiểu được các Rủi ro và kiểm soát được các Chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện triển khai dự án, góp phần phát triển doanh nghiệp một cách bền vững; cũng như được cung cấp thêm những kỹ năng tiên tiến nhất trong việc lập kế hoạch/triển khai/giám sát & kiểm soát toàn bộ dự án một cách chuyên nghiệp bằng phần mềm Primavera P6.

Tháng 11/2018, Primavera Việt Nam đã Triển khai Tổ chức Khóa đào tạo "Quản Lý Dự Án Bằng Phần Mềm Primavera P6" Phiên bản 18.8 cho TCT SÔNG ĐÀ - Tại TP. HÀ NỘI. Khóa học diễn ra trong 4 ngày từ 22 đến 25 tháng 11 năm 2018.

TỔNG CÔNG TY SÔNG ĐÀ

Tham gia khóa đào tạo là đại diện các Giám đốc dự án, Trưởng/Phó Phòng Dự Án, Phòng Đầu tư, Kế hoạch, Xây dựng, Các kỹ sư, IT....đến từ các Chi nhánh và Công ty con như:

1. Tổng công ty Sông Đà

2. Công ty CP Cơ khí Lắp máy SĐ

3. Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Điện Sê San 3A

4. Công ty cổ phần Sông Đà 2

5. Công ty cổ phần Sông Đà 3

6. Công ty cổ phần Sông Đà 4

7. Công ty cổ phần Sông Đà 6

8. Công ty cổ phần Sông Đà 9

9. Công ty cổ phần Sông Đà 11

10. Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà

Thời gian diễn ra khóa học, các học viên được tìm hiểu Quản lý tiến độ, Quản lý nguồn lực, Quản lý chi phí thông qua việc phân tích chuyên sâu và thảo luận tích cực về các quy trình quản lý dựa trên nền tảng kiến thức PMBok và vận dụng trực tiếp trên phần mềm Primavera P6 từ việc thiết lập mục tiêu dự án, xác định phạm vi, yêu cầu đến việc triển khai kế hoạch chi tiết dựa trên các giả định và ràng buộc về môi trường kinh doanh, nguồn lực tổ chức...

TỔNG CÔNG TY SÔNG ĐÀ

Cũng trên phần mềm này, các kỹ sư, cán bộ quản lý của TCT còn được tìm hiểu cách kiểm soát và tối ưu hóa tiến độ, tối ưu nguồn lực dựa trên sự cân bằng giữa thời gian, khối lượng và chi phí

Các học viên của khóa đào tạo không những được truyền đạt đầy đủ các kỹ năng thiết lập tiến độ và quản lý một dự án riêng biệt mà còn được tìm hiểu nâng cao về phương thức quản lý nhiều dự án cùng lúc và tận dụng hiệu quả nhất các nguồn lực. Điều này sẽ mang lại lợi ích to lớn cho TCT khi Quản lý, tham gia cạnh tranh và hoạt động trong nhiều lĩnh vực.

Trong suốt những ngày diễn ra khóa đào tạo, không khí trao đổi thẳng thắn, cởi mở luôn thường trực giữa cán bộ giảng dạy và các học viên.

TỔNG CÔNG TY SÔNG ĐÀ

Anh Nguyễn Hoàng Linh - Phó Giám Đốc (TCT Sông Đà) chia sẻ: 'Khóa học liên quan trực tiếp đến công việc hiện tại nên tất cả anh em đều tham gia rất nhiệt tình và phấn khởi. Những bài thuyết giảng sâu và bài bản của người hướng dẫn đến từ Primavera Việt Nam tạo sự hứng khởi với mọi người'. Anh Linh tin rằng sau khóa học, không chỉ mình mà các đồng nghiệp cũng sẽ tiếp tục học hỏi và có phương pháp làm việc hiệu quả hơn khi ứng dụng phần mềm Primavera.

Kết thúc khóa học, Primavera Việt Nam tự hào được TCT đánh giá cao năng lực triển khai khóa học, tính chuyên nghiệp trong việc tổ chức lớp cũng như năng lực giảng dạy của giảng viên đồng thời cũng tự hào đã tạo ra được một đội ngũ QLDA chuyên nghiệp bằng phần mềm QLDA Primavera P6.

TỔNG CÔNG TY SÔNG ĐÀ

Tổng kết khóa học

Nguồn: Phòng Đào Tạo Primavera Việt Nam

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-