LŨNG LÔ 5

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 3064 | Cật nhập lần cuối: 6/21/2022 4:46:10 PM | RSS

Thực hiện chương trình đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng "Quản Lý Dự Án" bằng phần mềm QLDA số 1 thế giới Primavera P6 cho các doanh nghiệp nhằm nâng cao kiến thức về quản lý dự án cho cán bộ lãnh đạo, quản lý, kỹ sư...góp phần phát triển doanh nghiệp một cách bền vững; cũng như được cung cấp những kỹ năng tiên tiến nhất trong việc lập kế hoạch/triển khai/giám sát & kiểm soát toàn bộ dự án một cách chuyên nghiệp bằng phần mềm Primavera P6,

Tháng 10/2016, Primavera Việt Nam đã Triển khai khóa đào tạo "Quản Lý Dự Án Bằng Phần Mềm Primavera P6" Phiên bản 16.2 cho Cty CP Đầu Tư và Phát Triển Lũng Lô 5 - Tại Hà Nội. Khóa học diễn ra trong 5 ngày từ 10 đến 14 tháng 10/2016.

Ông Từ Bách Chiến, Phó TGĐ Công ty CP Đầu Tư và Phát Triển Lũng Lô 5 cho biết: "Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Lũng Lô 5 là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Xây dựng Lũng Lô thuộc Bộ Quốc Phòng. Hiện nay, Lũng Lô 5 đang triển khai 04 dự án lớn, bao gồm: Dự án CYAN, WESTPOINT, NOXH NAM 32, NOXH AO SÀO. Ban Lãnh đạo đã quyết định lựa chọn khóa đào tạo phần mềm Primavera P6 nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ nhân viên, tiếp tục ứng dụng sâu công nghệ thông tin trong quản lý dự án chuyên nghiệp khi các phần mềm hiện tại như M.S Project không còn đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao và quy mô ngày càng lớn của các dự án"

LŨNG LÔ 5

Nội dung chương trình tập trung vào: Quản Lý Tiến Độ, Quản Lý Nguồn Lực và Quản Lý Chi Phí, thông qua việc phân tích chuyên sâu, ứng dụng vào việc lập kế hoạch/triển khai/giám sát & kiểm soát toàn bộ dự án một cách chuyên nghiệp bằng phần mềm Primavera P6.

Bằng phần mềm QLDA số 1 thế giới Primavera P6 cùng với kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm của giảng viên đã mang đến khóa học một chương trình đào tạo hấp dẫn và bổ ích, đan sen hợp lý giữa lý thuyết và thực hành tương ứng trên phần mềm đã giúp cho CB/CNV Lũng Lô 5 sử dụng và ứng dụng phần mềm Primavera P6 vào dự án thực tế một cách hiệu quả.

Kết thúc khóa học, Primavera Việt Nam tự hào được Lũng Lô 5 đánh giá cao năng lực triển khai khóa học, tính chuyên nghiệp trong việc tổ chức lớp cũng như năng lực giảng dạy của giảng viên đồng thời cũng tự hào đã tạo ra được một đội ngũ QLDA chuyên nghiệp bằng phần mềm QLDA số 1 thế giới Primavera P6.

LŨNG LÔ 5

Nguồn: Phòng Đào Tạo Primavera Việt Nam

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-