CAO ĐẲNG DẦU KHÍ VŨNG TÀU

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 462 | Cật nhập lần cuối: 10/8/2021 8:32:57 AM | RSS

Thực hiện chương trình đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng "Quản Lý Dự Án" Bằng Phần Mềm QLDA "Primavera P6" cho các doanh nghiệp nhằm nâng cao kiến thức & kỹ năng về Quản Lý Dự Án cho các cán bộ Lãnh đạo, Quản lý, Kỹ sư...Giảm thiểu được các Rủi ro và kiểm soát được các Chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện triển khai dự án, góp phần phát triển doanh nghiệp một cách bền vững; cũng như được cung cấp thêm những kỹ năng tiên tiến nhất trong việc lập kế hoạch/triển khai/giám sát & kiểm soát toàn bộ dự án một cách chuyên nghiệp bằng phần mềm Primavera P6.

Tháng 09/2019, Primavera Việt Nam đã Triển khai Tổ chức Khóa đào tạo "Quản Lý Dự Án Bằng Phần Mềm Primavera P6" Phiên bản 18.8 cho TRƯỜNG CAO ĐẲNG DẦU KHÍ VŨNG TÀU - Tại TP. VŨNG TÀU. Khóa học diễn ra trong 3 ngày từ 04 đến 06 tháng 09 năm 2019.

CAO ĐẲNG DẦU KHÍ VŨNG TÀUTham gia khóa đào tạo là đại diện các Giám đốc dự án, Trưởng/Phó Phòng Dự Án, Phòng Đầu tư, Kế hoạch, Xây dựng, Các kỹ sư, IT....đến từ các đối tác như:

1. Cao đẳng dầu khí Vũng Tàu

2. PVMTC

3. MINH ANH

Thời gian diễn ra khóa học, các học viên được tìm hiểu Quản lý tiến độ, Quản lý nguồn lực, Quản lý chi phí thông qua việc phân tích chuyên sâu và thảo luận tích cực về các quy trình quản lý dựa trên nền tảng kiến thức PMBok và vận dụng trực tiếp trên phần mềm Primavera P6 từ việc thiết lập mục tiêu dự án, xác định phạm vi, yêu cầu đến việc triển khai kế hoạch chi tiết dựa trên các giả định và ràng buộc về môi trường kinh doanh, nguồn lực tổ chức...

Cũng trên phần mềm này, các kỹ sư, cán bộ quản lý của Trường Cao Đẳng Dầu Khí Vũng Tàu, PVMTC, Minh Anh còn được tìm hiểu cách kiểm soát và tối ưu hóa tiến độ, tối ưu nguồn lực dựa trên sự cân bằng giữa thời gian, khối lượng và chi phí

Các học viên của khóa đào tạo không những được truyền đạt đầy đủ các kỹ năng thiết lập tiến độ và quản lý một dự án riêng biệt mà còn được tìm hiểu nâng cao về phương thức quản lý nhiều dự án cùng lúc và tận dụng hiệu quả nhất các nguồn lực. Điều này sẽ mang lại lợi ích to lớn cho Trường Cao Đẳng Dầu Khí Vũng Tàu, PVMTC, Minh Anh khi Quản lý, tham gia cạnh tranh và hoạt động trong nhiều lĩnh vực.

Trong suốt những ngày diễn ra khóa đào tạo, không khí trao đổi thẳng thắn, cởi mở luôn thường trực giữa cán bộ giảng dạy và các học viên.

CAO ĐẲNG DẦU KHÍ VŨNG TÀUKết thúc khóa học, Primavera Việt Nam tự hào được Trường Cao Đẳng Dầu Khí Vũng Tàu, PVMTC, Minh Anh đánh giá cao năng lực triển khai khóa học, tính chuyên nghiệp trong việc tổ chức lớp cũng như năng lực giảng dạy của giảng viên đồng thời cũng tự hào đã tạo ra được một đội ngũ QLDA chuyên nghiệp bằng phần mềm QLDA Primavera P6.

Tổng kết khóa học

Nguồn: Phòng Đào Tạo Primavera Việt Nam

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-